Xếp ngẫu nhiên 3 nam và 3 nữ lên dãy 6 ghế Tính xác suất để không có bất kỳ 2 nữ nào ngồi kề nhau?
Bố ơi!!! Học sinh Thành viên 23 Tháng mười 2018 122 26 36 An Giang THPT Ba Chúc 17 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xếp ngẫu nhiên 3 nam và 3 nữ lên dãy 6 ghế Tính xác suất để không có bất kỳ 2 nữ nào ngồi kề nhau?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xếp ngẫu nhiên 3 nam và 3 nữ lên dãy 6 ghế Tính xác suất để không có bất kỳ 2 nữ nào ngồi kề nhau?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 17 Tháng mười một 2019 #2 Bố ơi!!! said: Xếp ngẫu nhiên 3 nam và 3 nữ lên dãy 6 ghế Tính xác suất để không có bất kỳ 2 nữ nào ngồi kề nhau? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Số cách xếp sao cho không có bất kì 2 nữ nào ngồi cạnh nhau: [tex]3!.A_{4}^{3}=144[/tex] [tex]\Rightarrow P=\frac{144}{6!}=\frac{1}{5}[/tex] Reactions: Bố ơi!!!
Bố ơi!!! said: Xếp ngẫu nhiên 3 nam và 3 nữ lên dãy 6 ghế Tính xác suất để không có bất kỳ 2 nữ nào ngồi kề nhau? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Số cách xếp sao cho không có bất kì 2 nữ nào ngồi cạnh nhau: [tex]3!.A_{4}^{3}=144[/tex] [tex]\Rightarrow P=\frac{144}{6!}=\frac{1}{5}[/tex]