Toán 11 Tính xác suất.

Bố ơi!!!

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười 2018
122
26
36
An Giang
THPT Ba Chúc

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Rút ngẫu nhiên 4 lá bài từ bộ bài tú lơ khơ (52 lá). Tính xác suất để rút được:
a) Một tứ quý.
b) Một cái sảnh tư.
c) Hai cái đôi (không phải tứ quý).
d) Một cái bão (không phải tứ quý).
a) [tex]P=\frac{13}{C_{52}^{4}}=\frac{1}{20825}[/tex]
@@ Không hiểu đề bài
 
  • Like
Reactions: Bố ơi!!!

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
b) sảnh tư, kiểu 3456; 4567; 5678; 6789;...JQK1.
c) 2 đôi (11-22) (11-33) (11-44).... (Khác tứ quý 1111 hay 2222....)
d) ba cây giống và 1 cây khác. (333-1) (222-5)
b) [tex]P=\frac{13}{C_{52}^{4}}[/tex]
c) [tex]P=\frac{13.12}{C_{52}^{4}}[/tex]
d) [tex]P=\frac{13.12}{C_{52}^{4}}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Bố ơi!!!
Top Bottom