@who am i? @Tiến Phùng @thaohien8c @Duơng ánh nguyệt
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 22 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @who am i? @Tiến Phùng @thaohien8c @Duơng ánh nguyệt Last edited: 22 Tháng mười 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @who am i? @Tiến Phùng @thaohien8c @Duơng ánh nguyệt
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 22 Tháng mười 2019 #2 thuyduongptgl@gmail.com said: View attachment 134821 @who am i? @Tiến Phùng @thaohien8c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chọn ra 2 giáo viên từ 10 giáo viên: [tex]C_{10}^{2}[/tex] chọn ra 2 gv ở cùng 1 môn: [tex]C_{5}^{2}+C_{3}^{2}+C_{2}^{2}[/tex] chọn ra 2 gv khác trường: $C_{10}^{2}-C_{5}^{2}-C_{3}^{2}-C_{2}^{2}=...$ [tex]\Rightarrow[/tex] xác suất=... Reactions: thaohien8c
thuyduongptgl@gmail.com said: View attachment 134821 @who am i? @Tiến Phùng @thaohien8c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chọn ra 2 giáo viên từ 10 giáo viên: [tex]C_{10}^{2}[/tex] chọn ra 2 gv ở cùng 1 môn: [tex]C_{5}^{2}+C_{3}^{2}+C_{2}^{2}[/tex] chọn ra 2 gv khác trường: $C_{10}^{2}-C_{5}^{2}-C_{3}^{2}-C_{2}^{2}=...$ [tex]\Rightarrow[/tex] xác suất=...
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 22 Tháng mười 2019 #3 who am i? said: Chọn ra 2 giáo viên từ 10 giáo viên: [tex]C_{10}^{2}[/tex] chọn ra 2 gv ở cùng 1 môn: [tex]C_{5}^{2}+C_{3}^{2}+C_{2}^{2}[/tex] chọn ra 2 gv khác trường: $C_{10}^{2}-C_{5}^{2}-C_{3}^{2}-C_{2}^{2}=...$ [tex]\Rightarrow[/tex] xác suất=... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 44 s bn
who am i? said: Chọn ra 2 giáo viên từ 10 giáo viên: [tex]C_{10}^{2}[/tex] chọn ra 2 gv ở cùng 1 môn: [tex]C_{5}^{2}+C_{3}^{2}+C_{2}^{2}[/tex] chọn ra 2 gv khác trường: $C_{10}^{2}-C_{5}^{2}-C_{3}^{2}-C_{2}^{2}=...$ [tex]\Rightarrow[/tex] xác suất=... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 44 s bn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 22 Tháng mười 2019 #4 thuyduongptgl@gmail.com said: Bài 44 s bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số phần tử của không gian mẫu: [tex]C_{16}^{4}.C_{12}^{4}.C_{8}^{4}[/tex] Số phần tử của biến cố: chọn đội cho $X$: [tex]C_{4}^{1}[/tex] chọn thêm 3 thành viên cho đội $X$: [tex]C_{12}^{3}[/tex] (do không có mặt của 3 hạt giống số 1, 2, 3) ba đội còn lại: [tex]C_{12}^{4}.C_{8}^{4}[/tex] [tex]\Rightarrow P=\frac{44}{91}[/tex] Reactions: Lucasta
thuyduongptgl@gmail.com said: Bài 44 s bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số phần tử của không gian mẫu: [tex]C_{16}^{4}.C_{12}^{4}.C_{8}^{4}[/tex] Số phần tử của biến cố: chọn đội cho $X$: [tex]C_{4}^{1}[/tex] chọn thêm 3 thành viên cho đội $X$: [tex]C_{12}^{3}[/tex] (do không có mặt của 3 hạt giống số 1, 2, 3) ba đội còn lại: [tex]C_{12}^{4}.C_{8}^{4}[/tex] [tex]\Rightarrow P=\frac{44}{91}[/tex]