Toán 12 Tính xác suất thả đồng xu

hatran09t2

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng một 2019
1
0
1
25
Thừa Thiên Huế
Lộc Điền

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
xác suất xuất hiện 1 mặt ngửa là [tex]\frac{1}{2}[/tex] nên xác suất 10 lần liên tiếp xuất hiện mặt ngửa là [tex](\frac{1}{2})^{10}[/tex]. tương tự với mặt sấp. do đó xác suất là [tex]2.(\frac{1}{2})^{10}=(\frac{1}{2})^9[/tex]
 
  • Like
Reactions: hatran09t2
Top Bottom