giả su (x;y;z) là nghiệm của hệ phương trình x/3+ y/12 - z/4 =1 và x/10 + y/5 + z/3=1 tinh x+y+z
kangdaniel2005 Học sinh Thành viên 8 Tháng năm 2018 155 92 36 19 Bình Phước THCS Quang Trung 24 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giả su (x;y;z) là nghiệm của hệ phương trình x/3+ y/12 - z/4 =1 và x/10 + y/5 + z/3=1 tinh x+y+z
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giả su (x;y;z) là nghiệm của hệ phương trình x/3+ y/12 - z/4 =1 và x/10 + y/5 + z/3=1 tinh x+y+z