Cho x;y;z;t đều là số nguyên thỏa xz-2yt=3 và xt+yz=1. Tìm x^{2} + y^{2} + z^{2} + t^{2} ?
Minh Tín Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng mười 2017 1,221 693 166 9 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x;y;z;t đều là số nguyên thỏa [TEX]xz-2yt=3[/TEX] và [TEX]xt+yz=1[/TEX]. Tìm [TEX]x^{2} + y^{2} + z^{2} + t^{2} [/TEX] ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x;y;z;t đều là số nguyên thỏa [TEX]xz-2yt=3[/TEX] và [TEX]xt+yz=1[/TEX]. Tìm [TEX]x^{2} + y^{2} + z^{2} + t^{2} [/TEX] ?