Tính: E = x.x + xy + y.y - 6.x - 6.y +2017. Làm giúp mình với mai kiểm tra rồi!
0987678343788 Học sinh Thành viên 13 Tháng chín 2018 50 53 21 Bình Định SKĐ 25 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính: E = x.x + xy + y.y - 6.x - 6.y +2017. Làm giúp mình với mai kiểm tra rồi! Reactions: Trang Ran Mori
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính: E = x.x + xy + y.y - 6.x - 6.y +2017. Làm giúp mình với mai kiểm tra rồi!
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 25 Tháng chín 2018 #2 0987678343788 said: Tính: E = x.x + xy + y.y - 6.x - 6.y +2017. Làm giúp mình với mai kiểm tra rồi! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn viết lại đề giùm mình nhé . Reactions: Lê Duy Vũ and Lê Khánh Chi
0987678343788 said: Tính: E = x.x + xy + y.y - 6.x - 6.y +2017. Làm giúp mình với mai kiểm tra rồi! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn viết lại đề giùm mình nhé .
0987678343788 Học sinh Thành viên 13 Tháng chín 2018 50 53 21 Bình Định SKĐ 25 Tháng chín 2018 #3 Hoàng Vũ Nghị said: bạn viết lại đề giùm mình nhé . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề t nó thể vt lại như nahu ạ
Hoàng Vũ Nghị said: bạn viết lại đề giùm mình nhé . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề t nó thể vt lại như nahu ạ
Lê Duy Vũ Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 446 852 164 19 Thanh Hóa Thanh Hóa 25 Tháng chín 2018 #4 0987678343788 said: Tính: E = x.x + xy + y.y - 6.x - 6.y +2017. Làm giúp mình với mai kiểm tra rồi! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu là tính giá trị biểu thức thì phải có giá trị của các biến mới tính đc chứ bạn. Reactions: Hoàng Vũ Nghị
0987678343788 said: Tính: E = x.x + xy + y.y - 6.x - 6.y +2017. Làm giúp mình với mai kiểm tra rồi! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu là tính giá trị biểu thức thì phải có giá trị của các biến mới tính đc chứ bạn.