![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
ta có: 2^x-2= ?. Giúp ,mình với
Đề sai nhỉ? Phải là : 2^x - 2 = 0 tìm x chứ nhỉ?ta có: 2^x-2= ?. Giúp ,mình với
Nếu như đề trên sẽ ra vậy nhé <32^x=2
=>x=1
Đề có sai không em ?ta có: 2^x-2= ?. Giúp ,mình với
Bạn vui lòng kiểm tra lại đề nhéta có: 2^x-2= ?. Giúp ,mình với
Sửa lại rồi kìa bạn. 2^x-2 - 3. 2^x = -88Bạn vui lòng kiểm tra lại đề nhé
Nếu Giar sử ? là a
Ta có : 2^x -2 =a
=> 2^x = a+2
=>....
[tex]2^{x-2}-3.2^x=-88[/tex]2^x-2 - 3. 2^x = -88 (tìm x)
Em đang làm cái gì thế ?[tex]2^{x-2}-3.2^x=-88[/tex]
[tex]2^x-4-3.2^x=88[/tex]
[tex]2^x-(4-3)=88 =>2^x-1=88 =>2^x=87 =>...[/tex]
E cũng không rõ nữa lâu rồi em chưa làm dạng nàyEm đang làm cái gì thế ?
:ww 2^x trừ 2 ẻm ơi[tex]2^{x-2}-3.2^x=-88[/tex]
[tex]2^x-4-3.2^x=88[/tex]
[tex]2^x-(4-3)=88 =>2^x-1=88 =>2^x=87 =>...[/tex]
Ơ, chia sao lại thành trừ?[tex]2^{x-2}-3.2^x=-88[/tex]
[tex]2^x-4-3.2^x=88[/tex]
[tex]2^x-(4-3)=88 =>2^x-1=88 =>2^x=87 =>...[/tex]
Bởi mới nói là sai quá sai !Ơ, chia sao lại thành trừ?
:ww 2^x trừ 2 ẻm ơi
em để 2^x chung ra ngoài mà để dấu "-" ??? dấu nhân chứ???[tex]2^{x-2}-3.2^x=-88[/tex]
[tex]2^x-4-3.2^x=88[/tex]
[tex]2^x-(4-3)=88 =>2^x-1=88 =>2^x=87 =>...[/tex]
Cái ông viết đề :hình như em ý làm sai mà nhỉ???
em để 2^x chung ra ngoài mà để dấu "-" ??? dấu nhân chứ???![]()
Lần sau em sẽ chú ý hơn em nhầm là 2^x-2 là 2^x-4 đúng ra thì phải là 2^x :2^2hình như em ý làm sai mà nhỉ???
em để 2^x chung ra ngoài mà để dấu "-" ??? dấu nhân chứ???![]()