thực hiện phép nhân (x-5)(-x^2+x+1)
1 10ha1202cnvnh@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2018 40 6 21 22 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thực hiện phép nhân (x-5)(-x^2+x+1) Reactions: Bùi Thị Diệu Linh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thực hiện phép nhân (x-5)(-x^2+x+1)
Bùi Thị Diệu Linh Cựu Mod Cộng Đồng Thành viên 5 Tháng chín 2017 2,748 6,413 651 Quảng Ninh THPT Lê Hồng Phong 22 Tháng mười 2018 #2 10ha1202cnvnh@gmail.com said: thực hiện phép nhân (x-5)(-x^2+x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này mình không biết gọi là gì nhưng theo mình là lười =)) (x - 5)(-x^2+x+1) = - x^3 + x^2 + x + 5x^2 - 5x - 5 = - x^3 + 6x^2 - 4x - 5 Vậy ....
10ha1202cnvnh@gmail.com said: thực hiện phép nhân (x-5)(-x^2+x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này mình không biết gọi là gì nhưng theo mình là lười =)) (x - 5)(-x^2+x+1) = - x^3 + x^2 + x + 5x^2 - 5x - 5 = - x^3 + 6x^2 - 4x - 5 Vậy ....
Tống Huy Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 25 Tháng sáu 2018 4,084 7,245 691 19 Hà Tĩnh THPT Lê Hữu Trác 22 Tháng mười 2018 #3 10ha1202cnvnh@gmail.com said: thực hiện phép nhân (x-5)(-x^2+x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](x-5)(-x^2+x+1) = x(-x^2+x+1)- 5(-x^2+x+1) = (-x^3+x^2+x)-(-5x^2 +5x + 5) = -x^3 + x^2 + x + 5x^2 - 5x - 5 = -x^3 +(x^2 + 5x^2) + (x-5x)-5 = -x^3 + 6x^2 -4x -5[/tex]
10ha1202cnvnh@gmail.com said: thực hiện phép nhân (x-5)(-x^2+x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](x-5)(-x^2+x+1) = x(-x^2+x+1)- 5(-x^2+x+1) = (-x^3+x^2+x)-(-5x^2 +5x + 5) = -x^3 + x^2 + x + 5x^2 - 5x - 5 = -x^3 +(x^2 + 5x^2) + (x-5x)-5 = -x^3 + 6x^2 -4x -5[/tex]
tranngochan05@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng chín 2018 163 28 26 19 Hà Nội Trường THCS Trung Tú 22 Tháng mười 2018 #4 bạn ơi, bạn hơi lười. bài này đơn giản mà