- 16 Tháng tám 2017
- 504
- 831
- 164
- TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp $S.ABCD$ có đáy $ABCD$ là hình bình hành với $AD=4$. Các cạnh bên của hình chóp bằng nhau và bằng [tex]\sqrt{6}[/tex]. Tìm thể tích $V_{max}$ của khối chóp $S.ABCD$.
A. [tex]V_{max}=\frac{8}{3}[/tex]
B. [tex]V_{max}=\frac{4\sqrt{6}}{3}[/tex]
C. [tex]V_{max}=8[/tex]
D. [tex]V_{max}=4\sqrt{6}[/tex]
A. [tex]V_{max}=\frac{8}{3}[/tex]
B. [tex]V_{max}=\frac{4\sqrt{6}}{3}[/tex]
C. [tex]V_{max}=8[/tex]
D. [tex]V_{max}=4\sqrt{6}[/tex]