Toán 11 Tính vector

linhnguyen./.

Học sinh
Thành viên
16 Tháng sáu 2017
113
26
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp câu 36
69616534_1098707003852792_2660310310874775552_n.jpg
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Ta có: [tex]\left | \overrightarrow{a} -\overrightarrow{b}\right |=4\Leftrightarrow \left | \overrightarrow{a} \right |^2-2\left | \overrightarrow{a} \right |.\left | \overrightarrow{b} \right |.cos(\overrightarrow{a};\overrightarrow{b})=16[/tex]
Thay số vào là xong
 
  • Like
Reactions: linhnguyen./.
Top Bottom