![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho hình chữ nhật ABCD có AD=2 và AB=4.
a)Tính | vecto AB + vecto AD|
b)Dựng vecto u= vecto AB + vecto AC. Tính |vecto u|
c)Dựng vecto v= vecto AD + vecto AC. Tính |vecto v|
d)Dựng vecto a= vecto CA + vecto CD. Tính |vecto a|
a)Tính | vecto AB + vecto AD|
b)Dựng vecto u= vecto AB + vecto AC. Tính |vecto u|
c)Dựng vecto v= vecto AD + vecto AC. Tính |vecto v|
d)Dựng vecto a= vecto CA + vecto CD. Tính |vecto a|