Toán 10 Tính vecto

dattrannhu12321@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng mười 2021
13
11
6
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Cho hình chữ nhật ABCD có AD=2 và AB=4.
a)Tính | vecto AB + vecto AD|
b)Dựng vecto u= vecto AB + vecto AC. Tính |vecto u|
c)Dựng vecto v= vecto AD + vecto AC. Tính |vecto v|
d)Dựng vecto a= vecto CA + vecto CD. Tính |vecto a|
a) $| \overrightarrow{AB} + \overrightarrow{AD}| = | \overrightarrow{AC} | = \sqrt{4^2 + 2^2} = 2\sqrt{5}$
b) Dựng hình bình hành ACED
$\overrightarrow{AD} + \overrightarrow{AC}= \overrightarrow{AE}$
Các câu c;d còn lại tương tự nha

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
 
Top Bottom