Vật lí 8 Tính vận tốc

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,667
996
Nam Định
In the sky
  • Like
Reactions: kaede-kun

Joli Talentueux

Học sinh gương mẫu
Thành viên
21 Tháng một 2019
917
2,509
306
18
Lào Cai
Lào Cai
Phường đen GHA
Giúp em bài này với ạ:
Một con bò kéo xe chuyển động đều với lực kéo là 600N, trong 10 phút công thực hiện được là 360000J. Tính vận tốc chuyển động của xe theo đơn vị m/s.
Thanks
Đổi 10p' = 600s
Quãng đường đi được của xe là:
S = A/F = 360000/600 = 600 (m)
Vận tốc của xe là:
v = s/t = 600/600 = 1 (m/s)
Vậy.....
 
Top Bottom