tinh vận tôc

M

miraclexx00

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho min hoi bai nay voi
2 vat chuyen dong deu tren cung 1 duong thang neu chung lai gan nhau thi cu 10s khoang cach giua chung lai giam 16m neu di cung chieu voi van toc cu thi cu 5s khoang cach giua chung lai tang 3m tÝnh van toc cua moi vat
cam on nha

Ấn F8 rồi ấn F9 để viết tiếng việt có dấu nha bạn
Thân
 
Last edited by a moderator:
M

manhphuoc95

Gọi vận tốc vật 1 là v1
........................ 2 .. v2
ta có
s1 = (v1 + v2) .t1
suy ra v1 + v2 = s1/t1 = 16/10 = 1,6m/s
tương tự v1 - v2 = s2/t2 = 3/5 = 0.6m/s
Từ đó giải phương trình ta suy ra được
v2 = 0,5m/s
v1 = 1,1m/s
Mình giải thử coi đúng ko?
 
N

namanhtb

s1 = (v1 + v2) .t1
suy ra v1 + v2 = s1/t1 = 16/10 = 1,6m/s
tương tự v1 - v2 = s2/t2 = 3/5 = 0.6m/s
Từ đó giải phương trình ta suy ra được
v2 = 0,5m/s
v1 = 1,1m/s
 
M

manhphuoc95

Ủa bạn namanhtb bạn copy bài của mình hả?
Sao giống y chang vậy
Giống từng dấu chấm dấu phẩy luôn đó.
 
C

congchuarungxanh_hg

ủa mình tưởng cái này phải đổi ra giờ chứ.......................................................................
 
M

manhphuoc95

ko cần phải đổi vì do bài cho mình đơn vị là m và s mà
Nên mình tính theo đơn vị đó luôn
3,6km/h = 1m/s
 
Top Bottom