Vật lí Tính vận tốc

Hồng Minh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng sáu 2017
802
413
169
Thanh Hóa
THPT Hà Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ô tô chạy trên đường thẳng. Trên nửa đầu của đường đi, ô tô chạy vs vận tốc không đổi bằng 50km/h. Trên quãng đường còn lại, ô tô chạy vs vận tốc không đổi bằng 60km/h. Tính vận tốc của ô tô trên cả quãng đường.
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một ô tô chạy trên đường thẳng. Trên nửa đầu của đường đi, ô tô chạy vs vận tốc không đổi bằng 50km/h. Trên quãng đường còn lại, ô tô chạy vs vận tốc không đổi bằng 60km/h. Tính vận tốc của ô tô trên cả quãng đường.
[tex]vtb=\frac{2s}{\frac{s}{50}+\frac{s}{60}}[/tex]
tính đc r nhé
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Một ô tô chạy trên đường thẳng. Trên nửa đầu của đường đi, ô tô chạy vs vận tốc không đổi bằng 50km/h. Trên quãng đường còn lại, ô tô chạy vs vận tốc không đổi bằng 60km/h. Tính vận tốc của ô tô trên cả quãng đường.
Bài này mình đã giải trong một topic nào đó của bạn, bạn xem lại nhé. Kết quả là 54,55km/h. ;)
 
  • Like
Reactions: Hồng Minh
Top Bottom