Tính vận tốc

D

djnauy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Một Vật dao động điều hòa có chu kì bằng 0,5 s.Ở Li độ bằng 3 cm vật có vận tốc bằng 1 nửa vận tốc cực đại.Giá trị của vận tốc cực đại là
A. 20căn3 B.15căn3 C 60/pi D.30 cm
2)Một vật dao động điều hòa theo phương trình x=9Cos(pit-pi/3).Khi vật đi từ vị trí có tọa độ x=4,5 cm đến vị trí có tọa độ x=-4,5 cm tốc độ trung bình là
A.2.7 cm/s B.27 cm/s C.3m/s D.0
(câu 2 tính ko ra thì khả năng sai.vì photo nhạt hiện'' 4, '' nên theo giác quan thứ 6 của mình đó là số 5)

Luôn tiện ai bày bấm căn hay phân số như thế nào với mình giống làng quá :((
 
N

ngocbangngoc

cÂU 1:
T=0,5s [TEX]\Rightarrow[/TEX][TEX] \omega=4\pi[/TEX]
bạn dùng CT:
[TEX]x^2 + \frac{v^2}{\omega^2}=A^2 [/TEX]là được A, với[TEX] v=\frac{1}{2}A\omega[/TEX]
[TEX]\Rightarrow A= 2\sqrt[]{3}[/TEX]
[TEX]v max= A.\omega=8\sqrt[]{3}\pi[/TEX] mà.???? đề sai hả bạn hay mình tính sai???
 
D

djnauy

cÂU 1:
T=0,5s [TEX]\Rightarrow[/TEX][TEX] \omega=4\pi[/TEX]
bạn dùng CT:
[TEX]x^2 + \frac{v^2}{\omega^2}=A^2 [/TEX]là được A, với[TEX] v=\frac{1}{2}A\omega[/TEX]
[TEX]\Rightarrow A= 2\sqrt[]{3}[/TEX]
[TEX]v max= A.\omega=8\sqrt[]{3}\pi[/TEX] mà.???? đề sai hả bạn hay mình tính sai???

Bạn tính giống mình thì chắc khả năng là đề sai rồi................................
 
Top Bottom