Vật lí 10 Tính vận tốc trung bình

Hậubo

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng tám 2019
4
0
1
20
Hậu Giang
Trường trung học phổ thông hòa an
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 :Một ô tô đi từ A đến B. Đầu chặng ô tô đi 1/4 tổng thời gian với V = 50km/h. Giữa chặng ô tô đi 1/2 thời gian với V=40km/h. Cuối chặng ô tô đi 1/4 tổng thời gian với V=20km/h. Tính vận tốc trung bình của ô tô

Giải hộ e ạ
 

QuangHuyCấpBar

Học sinh
Thành viên
17 Tháng ba 2019
189
68
36
19
Long An
THPT Đức Hoà
Chọn .....
Quãng đường vật chuyển động trong quãng đường đầu
s1=v1t=50.t4s1=v1t=50.t4
Quãng đường vật chuyển động trong quãng đường tiếp
s2=v2t=40.t2s2=v2t=40.t2
Quãng đường vật chuyển động trong quãng đường tiếp
s2=v2t=40.t2s2=v2t=40.t2

Vận tốc trung bình ô tô
vtb=st=50.t4+40.t2+20.t4t=37,5km/h
 
Top Bottom