Vật lí 10 tính vận tốc trung bình

jerrymai

Học sinh
Thành viên
25 Tháng mười 2017
124
42
36
20
Ninh Bình
trung học cơ sở
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CAC BẠN ĐỪNG GIẢI TÓM TẮT QUÁ NHÉ !! <3 <3
Bài 1 : Một người đi trên đường thẳng từ A đến B 1 nửa thời gian đầu đi với vận t ốc 16km \h 1 nửa thời gian sau với vận tốc 10 km \h . Tìm vận tốc trung bình
Bài 2 : Một người đi trên đường thẳng từ A đến B 1 nửa quãng đường đầu đi vận tốc 16km\h . 1 nửa thời gian sau đi với vận tốc 10km\h và sau đó đi bộ với vận tốc 4 km \h . Tìm vận tốc trung bình trên và con đường
 

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
bài 1
quãng đường xe đi với vận tốc V1=16km/h là: S1=16.(1/2)t=8t
quãng đường xe đi với vận tốc V2=10km/h là:S2=10.(1/2)t=5t
ta có: S=S1+S2=>Vtb.t=8t+5t=>Vtb=13km/h
 
  • Like
Reactions: jerrymai

jerrymai

Học sinh
Thành viên
25 Tháng mười 2017
124
42
36
20
Ninh Bình
trung học cơ sở
bài 1
quãng đường xe đi với vận tốc V1=16km/h là: S1=16.(1/2)t=8t
quãng đường xe đi với vận tốc V2=10km/h là:S2=10.(1/2)t=5t
ta có: S=S1+S2=>Vtb.t=8t+5t=>Vtb=13km/h
bạn ơi cho mình hỏi cậu có biết làm bài 2 ko ak

bài 1
quãng đường xe đi với vận tốc V1=16km/h là: S1=16.(1/2)t=8t
quãng đường xe đi với vận tốc V2=10km/h là:S2=10.(1/2)t=5t
ta có: S=S1+S2=>Vtb.t=8t+5t=>Vtb=13km/h
giúp mình làm nốt bài 2 được chứ ak mình học ngu lí mà mai cô lại kiểm tra rồi giúp mình nha
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom