Vật lí 10 Tính vận tốc mỗi xe sau khí đi được 15s

khongten2003

Học sinh
Thành viên
25 Tháng ba 2018
95
54
36
20
Vĩnh Phúc
THCS Bồ Lý
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một người đứng trên thanh trượt của một xe trượt tuyết chuyển động ngang, cứ 3s người đó lại đẩy xuống tuyết một cái với xung lượng 60 N. Biết tổng khối lượng của người và xe là 80kg, hệ số ma sát là 0,01. Tìm vận tốc của xe sau khi chuyển động được 15s.
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một người đứng trên thanh trượt của một xe trượt tuyết chuyển động ngang, cứ 3s người đó lại đẩy xuống tuyết một cái với xung lượng 60 N. Biết tổng khối lượng của người và xe là 80kg, hệ số ma sát là 0,01. Tìm vận tốc của xe sau khi chuyển động được 15s.
[tex]X=F.\Delta t[/tex]
đent=3 X=60 => F
F-Fms=ma
=> v =at => v
 
Top Bottom