Tìm vận tốc góc của Trái Đất quay trục của nó. Trái Đất quay 1 vòng quanh trục của nó hết 24h.
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 5 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm vận tốc góc của Trái Đất quay trục của nó. Trái Đất quay 1 vòng quanh trục của nó hết 24h.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm vận tốc góc của Trái Đất quay trục của nó. Trái Đất quay 1 vòng quanh trục của nó hết 24h.
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 5 Tháng mười 2018 #2 Chu kỳ của một vòng trái đất [tex]T=24*3600=86400s[/tex] Tốc độ góc của Trái Đất quanh trục TĐ là [tex]\omega =\frac{2\pi }{T}=\frac{2\pi }{86400} rad/s[/tex]
Chu kỳ của một vòng trái đất [tex]T=24*3600=86400s[/tex] Tốc độ góc của Trái Đất quanh trục TĐ là [tex]\omega =\frac{2\pi }{T}=\frac{2\pi }{86400} rad/s[/tex]