H
haisona8


Một viên bi A chuyển động theo phương ngang Ox với vận tốc v1= 5m/s và va chạm vào viên bi B có khối lượng m2 = 0,04 kg đang đứng yên tại O .sau va chạm hai viên bi lệch sang hai hướng khác nhau.
Viên bi A lệch theo phương Oz hợp với phương Ox một góc 60 độ .Viên bi B lệch theo phương Oy hợp với Ox 1 góc 30 độ. Biết khối lượng của 2 viên bi = nhau .Tính vận tốc mỗi bi sau va chạm
Viên bi A lệch theo phương Oz hợp với phương Ox một góc 60 độ .Viên bi B lệch theo phương Oy hợp với Ox 1 góc 30 độ. Biết khối lượng của 2 viên bi = nhau .Tính vận tốc mỗi bi sau va chạm
Last edited by a moderator: