Giúp em với ạ !!! Em cám ơn ạ , cho em hướng làm cũng được ạ !!!
nguyenminhcuong8 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng sáu 2014 65 40 51 18 Hưng Yên 4 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ !!! Em cám ơn ạ , cho em hướng làm cũng được ạ !!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ !!! Em cám ơn ạ , cho em hướng làm cũng được ạ !!!
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,211 644 19 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 4 Tháng hai 2021 #2 nguyenminhcuong8 said: View attachment 171604 Giúp em với ạ !!! Em cám ơn ạ , cho em hướng làm cũng được ạ !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chọn gốc tọa độ tại vị trí ném [tex]x=(v0.cos\alpha )t[/tex] (1) [tex]y=(v0.sin\alpha )t-0,5.g.t^{2}[/tex] (2) Từ (1) và (2) thay số vào giải hệ pt Reactions: nguyenminhcuong8
nguyenminhcuong8 said: View attachment 171604 Giúp em với ạ !!! Em cám ơn ạ , cho em hướng làm cũng được ạ !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chọn gốc tọa độ tại vị trí ném [tex]x=(v0.cos\alpha )t[/tex] (1) [tex]y=(v0.sin\alpha )t-0,5.g.t^{2}[/tex] (2) Từ (1) và (2) thay số vào giải hệ pt