Vật lí 12 Tính $v_{max}$

Phananhvu1312

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tư 2021
8
15
21
17
Hưng Yên
THCS Dịch Vọng Hậu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn giúp bài này giúp mình với, giải chi tiết giúp mình nhé
1f62d.png
mình đang cần gấp tối đi học thêm r

Câu 16: Một vật dao động điều hòa theo phương trình x = 5cos[imath]\varPi[/imath]t (cm,s). Tốc độ của vật có giá trị cực đại là bao nhiêu?
A. -5[imath]\varPi[/imath] cm/s.
B. 5[imath]\varPi[/imath] cm/s.
C. 5 cm/s.
D. 5/[imath]\varPi[/imath] cm/s.
 
  • Like
Reactions: Elishuchi

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Các bạn giúp bài này giúp mình với, giải chi tiết giúp mình nhé
1f62d.png
mình đang cần gấp tối đi học thêm r

Câu 16: Một vật dao động điều hòa theo phương trình x = 5cos[imath]\varPi[/imath]t (cm,s). Tốc độ của vật có giá trị cực đại là bao nhiêu?
A. -5[imath]\varPi[/imath] cm/s.
B. 5[imath]\varPi[/imath] cm/s.
C. 5 cm/s.
D. 5/[imath]\varPi[/imath] cm/s.
Phananhvu1312[imath]v_{max}=w.A=5\pi cm/s[/imath]

Chúc bạn học tốt
Tham khảo thêm tại chuyên đề điện tích điện trường
 
  • Love
Reactions: Phananhvu1312
Top Bottom