các bạn giúp mình câu này
Tên tui nè Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2017 253 60 104 22 TP Hồ Chí Minh 26 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình câu này Attachments 7C610245-780A-4A48-B25B-EF305BF233C6.jpeg 23.4 KB · Đọc: 54
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình câu này
hiep07 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2018 398 367 101 22 Hưng Yên thpt kim động 26 Tháng tám 2018 #2 Tên tui nè said: các bạn giúp mình câu này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đa là D
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 26 Tháng tám 2018 #3 Tên tui nè said: các bạn giúp mình câu này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đỉnh S cách đều A;B;C nên hình chiếu của S lên đáy trùng vs tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC (gđ O của AC và BD) OB=R(ABC)=1/2.AC=a =>chiều cao hình chóp =OB.tan60=a.căn3 S đáy=AB.BC=a^2.căn3 =>V=1/3.a.căn3.a^2.căn3=a^3 Reactions: Tên tui nè
Tên tui nè said: các bạn giúp mình câu này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đỉnh S cách đều A;B;C nên hình chiếu của S lên đáy trùng vs tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC (gđ O của AC và BD) OB=R(ABC)=1/2.AC=a =>chiều cao hình chóp =OB.tan60=a.căn3 S đáy=AB.BC=a^2.căn3 =>V=1/3.a.căn3.a^2.căn3=a^3