C
conan_00727
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong mp(P), cho nữa đường tròn đường kính BC=2R. Gọi A là điểm thuộc nữa đường tròn đó (A khác B,C). Điểm H thuộc BC, đặt BH=x (0<=x<=2R). Trên đường thẳng vuông góc với P tại H lấy S sao cho (SAB), (SAC) tạo với (P) cùng góc anpha, biết SH=h
a) tính thể tích S.ABC theo R,h,x
b) cho anpha=45 độ tìm góc giữa (SAB) và (SAC)
a) tính thể tích S.ABC theo R,h,x
b) cho anpha=45 độ tìm góc giữa (SAB) và (SAC)