đáp án là ý A mà mình k hiểu tại sao ý. âi giải đáp giúo mình với. mình cảm ơn ạ
Lê Thị Hàn Học sinh Thành viên 10 Tháng năm 2018 105 13 36 21 Thái Nguyên THPT Chuyên Thái Nguyên 22 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đáp án là ý A mà mình k hiểu tại sao ý. âi giải đáp giúo mình với. mình cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đáp án là ý A mà mình k hiểu tại sao ý. âi giải đáp giúo mình với. mình cảm ơn ạ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 22 Tháng mười hai 2019 #2 Lê Thị Hàn said: đáp án là ý A mà mình k hiểu tại sao ý. âi giải đáp giúo mình với. mình cảm ơn ạView attachment 140363 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Góc tạo bởi SB vs đáy là góc SBA=30 độ => SA=AB.tan30=a/căn3 V=1/3.SA.S(ABCD)=a^3.căn3/9
Lê Thị Hàn said: đáp án là ý A mà mình k hiểu tại sao ý. âi giải đáp giúo mình với. mình cảm ơn ạView attachment 140363 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Góc tạo bởi SB vs đáy là góc SBA=30 độ => SA=AB.tan30=a/căn3 V=1/3.SA.S(ABCD)=a^3.căn3/9
Lê Thị Hàn Học sinh Thành viên 10 Tháng năm 2018 105 13 36 21 Thái Nguyên THPT Chuyên Thái Nguyên 22 Tháng mười hai 2019 #3 Nguyễn Hương Trà said: Góc tạo bởi SB vs đáy là góc SBA=30 độ => SA=AB.tan30=a/căn3 V=1/3.SA.S(ABCD)=a^3.căn3/9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáp án ra là ý A nên mình ms k hiểu tại sao mình sai đấy chứ mình ra kq mà. nhưng đáp án k sai đâu vì đây là đề của tỉnh mình năm ngoái
Nguyễn Hương Trà said: Góc tạo bởi SB vs đáy là góc SBA=30 độ => SA=AB.tan30=a/căn3 V=1/3.SA.S(ABCD)=a^3.căn3/9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáp án ra là ý A nên mình ms k hiểu tại sao mình sai đấy chứ mình ra kq mà. nhưng đáp án k sai đâu vì đây là đề của tỉnh mình năm ngoái
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 22 Tháng mười hai 2019 #4 Lê Thị Hàn said: đáp án ra là ý A nên mình ms k hiểu tại sao mình sai đấy chứ mình ra kq mà. nhưng đáp án k sai đâu vì đây là đề của tỉnh mình năm ngoái Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy đáp án sai bài này đơn giản mà =))
Lê Thị Hàn said: đáp án ra là ý A nên mình ms k hiểu tại sao mình sai đấy chứ mình ra kq mà. nhưng đáp án k sai đâu vì đây là đề của tỉnh mình năm ngoái Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy đáp án sai bài này đơn giản mà =))
nguyễn văn nam B Banned Banned Thành viên 26 Tháng tám 2019 83 13 36 22 Bến Tre thpt phù cát 3 22 Tháng mười hai 2019 #5 l Lê Thị Hàn said: đáp án ra là ý A nên mình ms k hiểu tại sao mình sai đấy chứ mình ra kq mà. nhưng đáp án k sai đâu vì đây là đề của tỉnh mình năm ngoái Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lừa thôi mà mình cũng bị lừa 1 lần rồi , đề nó hỏi là S.ABC chứ có hỏi S.ABCD đâu Reactions: Nguyễn Hương Trà
l Lê Thị Hàn said: đáp án ra là ý A nên mình ms k hiểu tại sao mình sai đấy chứ mình ra kq mà. nhưng đáp án k sai đâu vì đây là đề của tỉnh mình năm ngoái Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lừa thôi mà mình cũng bị lừa 1 lần rồi , đề nó hỏi là S.ABC chứ có hỏi S.ABCD đâu
phuonghango2003 Học sinh Thành viên 12 Tháng sáu 2015 60 9 36 21 Phú Thọ THPT Minh Đài 22 Tháng mười hai 2019 #6 A đúng mà SA = căn 3 / 3 S tam giác ABC = 1/2a^2 V = 1/3 . căn 3 / 3 . 1/2a^2 = (a^3 căn 3)/18