Các bạn giúp mình câu này nha
Tên tui nè Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2017 253 60 104 22 TP Hồ Chí Minh 26 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình câu này nha Attachments 0DC2F472-3E66-4A4F-BF34-49096E0754DE.jpeg 40.1 KB · Đọc: 36
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình câu này nha
sieutrom1412 Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng sáu 2013 2,093 610 266 24 Bạc Liêu THPT Ngan Dừa 27 Tháng tám 2018 #2 Ta có PQ=10 cm Thời gian đi từ P đến Q (nửa biên này đến nửa biên kia) là T/6 s => t=1/6s [tex]v_{tb}=\frac{s}{t}=\frac{10}{\frac{1}{6}} = 60 cm/s[/tex] Reactions: Tên tui nè
Ta có PQ=10 cm Thời gian đi từ P đến Q (nửa biên này đến nửa biên kia) là T/6 s => t=1/6s [tex]v_{tb}=\frac{s}{t}=\frac{10}{\frac{1}{6}} = 60 cm/s[/tex]