Vật lí 11 Tính Ucm

Tô Mi Vân

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng sáu 2014
67
12
51
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

lissssss.png
Cho mạch như hình vẽ: [tex]E_{o}=3V ; r_{o}=0,5(omega) ; R_{1}=2 ; R_{2}=4 ; R_{3}=R_{4}=6.[/tex]
Tính [tex]U_{CM}[/tex]

Thật ra mình làm [tex]U_{CM}[/tex] theo chiều CB nó ra 6,8, nhưng mà đáp án là -0,8 thì theo chiều CA, vậy mình làm theo CB có đúng không? Nếu sai thì sai như thế nào?
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
View attachment 95111
Cho mạch như hình vẽ: [tex]E_{o}=3V ; r_{o}=0,5(omega) ; R_{1}=2 ; R_{2}=4 ; R_{3}=R_{4}=6.[/tex]
Tính [tex]U_{CM}[/tex]

Thật ra mình làm [tex]U_{CM}[/tex] theo chiều CB nó ra 6,8, nhưng mà đáp án là -0,8 thì theo chiều CA, vậy mình làm theo CB có đúng không? Nếu sai thì sai như thế nào?
tính thì bạn tự tính I các thứ nhớ
[tex]Ucm=Eo-Im.ro-I2.R2[/tex]
xem biểu thức đúng chưa
 
Top Bottom