B
banhtroi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
u_1=1
u_2=[TEX]\sqrt[3]{2}[/TEX]
u_3=[TEX]\sqrt[3]{2+\sqrt[3]{3}}[/TEX]
u_4=[TEX]\sqrt[3]{2+\sqrt[3]{3+\sqrt[3]{4}}}[/TEX]
u_5=[TEX]\sqrt[3]{2+\sqrt[3]{3+\sqrt[3]{4+\sqrt[3]{5}}}}[/TEX]
Nêu quy trình ấn phím liên tục tính u_2010
mog mn giải giúp mìk giải càg chi tiết càg tôt:khi (137):
u_2=[TEX]\sqrt[3]{2}[/TEX]
u_3=[TEX]\sqrt[3]{2+\sqrt[3]{3}}[/TEX]
u_4=[TEX]\sqrt[3]{2+\sqrt[3]{3+\sqrt[3]{4}}}[/TEX]
u_5=[TEX]\sqrt[3]{2+\sqrt[3]{3+\sqrt[3]{4+\sqrt[3]{5}}}}[/TEX]
Nêu quy trình ấn phím liên tục tính u_2010
mog mn giải giúp mìk giải càg chi tiết càg tôt:khi (137):