Tính u1 và k

B

banhtroi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho dãy các số tự nhiên [TEX]u_0[/TEX], [TEX]u_1[/TEX], [TEX]u_2[/TEX] , ... có [TEX]u_0[/TEX]=1 và [TEX]u_(n+1)[/TEX][TEX]u_(n-1)[/TEX]=k[TEX]u_n[/TEX] (k, n là số tự nhiên) Tính k và [TEX]u_1[/TEX] biết [TEX]u_2012[/TEX]=2012
m.n giải chi tiết cho mình nha càg chi tiết càg tốt he he:khi (45)::khi (162):
 
L

longthcsltt

Cho dãy các số tự nhiên [TEX]u_0[/TEX], [TEX]u_1[/TEX], [TEX]u_2[/TEX] , ... có [TEX]u_0[/TEX]=1 và [TEX]u_(n+1)[/TEX][TEX]u_(n-1)[/TEX]=k[TEX]u_n[/TEX] (k, n là số tự nhiên) Tính k và [TEX]u_1[/TEX] biết [TEX]u_2012[/TEX]=2012
m.n giải chi tiết cho mình nha càg chi tiết càg tốt he he:khi (45)::khi (162):

Hình như đây là đề Đà Nẵng, bạn vào coi thử nhé :D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Top Bottom