![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Hoà đứng yên trên sân ga.Bình đứng yên trong toa tàu cũng đang đứng yên. Bỗng toa tàu chạy về phía trước với vận tốc 7,2 km/h. Hoà bắt đầu chạy theo toa tàu cũng với vận tốc ấy. Bình thì chạy ngược với chiều chuyển động của toa với vận tốc 7,2 km/h đối với toa. Hỏi vận tốc của Bình đối với sân ga và đối với Hoà bằng bao nhiêu ?
A. vBình, ga = -7,2 km/h ; v Bình, Hòa = 0.
B. vBình, ga = 0; vBình, Hoà = - 7,2 km/h.
C. vBình, ga = 7,2 km/h ; vBình, Hòa = 14,4 km/h.
D. vBình, ga = 14,4 km/h ; vBình, Hòa = 7,2 km/h.
các cậu lm chi tiết giúp mk với
A. vBình, ga = -7,2 km/h ; v Bình, Hòa = 0.
B. vBình, ga = 0; vBình, Hoà = - 7,2 km/h.
C. vBình, ga = 7,2 km/h ; vBình, Hòa = 14,4 km/h.
D. vBình, ga = 14,4 km/h ; vBình, Hòa = 7,2 km/h.
các cậu lm chi tiết giúp mk với