Mọi người giúp mình giải thích 2 bài này với ạ. Cảm ơn mọi người.
vulinhanh123 Học sinh Thành viên 6 Tháng tám 2021 131 100 46 11 Hưng Yên THPT Yên Mỹ 28 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình giải thích 2 bài này với ạ. Cảm ơn mọi người. Reactions: Phạm Tùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình giải thích 2 bài này với ạ. Cảm ơn mọi người.
Phạm Tùng Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng mười một 2020 363 1,110 111 Nam Định THPT Trần Hưng Đạo 28 Tháng mười 2021 #2 phanthihaianhc2tanlap@gmail.com said: Mọi người giúp mình giải thích 2 bài này với ạ. Cảm ơn mọi người. View attachment 191224 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 37: tốc độ của ô tô là 10m/s gọi góc cần tìm là [tex]\alpha[/tex] có [tex]tan\alpha =\frac{10}{5}[/tex] =2 => [tex]\alpha =[/tex] D Chúc bạn học tốt nhé! Reactions: Tên để làm gì, Rau muống xào and Takudo
phanthihaianhc2tanlap@gmail.com said: Mọi người giúp mình giải thích 2 bài này với ạ. Cảm ơn mọi người. View attachment 191224 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 37: tốc độ của ô tô là 10m/s gọi góc cần tìm là [tex]\alpha[/tex] có [tex]tan\alpha =\frac{10}{5}[/tex] =2 => [tex]\alpha =[/tex] D Chúc bạn học tốt nhé!