T
tithannong@yahoo.com.vn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[TEX]y=sin(ax+b),cos(ax+b)[/TEX] \Rightarrow [TEX]T = \frac{2\pi}{|a|}[/TEX]
Chứng minh công thức ?? Tương tư với tan và cot thay chỗ [TEX]2\pi = \pi[/TEX], vì sao a không thể âm được?
2. Giải thích giùm mình cái điều kiện của T trong :
Cho [TEX]y=f(x) [/TEX] ,D
và T: [TEX]x - T \in D, x + T \in D [/TEX] và [TEX]f(x+T) = f (x)[/TEX]
Chứng minh công thức ?? Tương tư với tan và cot thay chỗ [TEX]2\pi = \pi[/TEX], vì sao a không thể âm được?
2. Giải thích giùm mình cái điều kiện của T trong :
Cho [TEX]y=f(x) [/TEX] ,D
và T: [TEX]x - T \in D, x + T \in D [/TEX] và [TEX]f(x+T) = f (x)[/TEX]