B
bautroitrongxanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1-Xét tính tuần hoàn của các hàm số sau:
a/ y = s2in(x/2) + 3cos(x/3)
b/ y=sin [tex]\sqrt{x}[/tex]
c/ y= cot(\prod_{i=1}^{n}-1)x
2- Tìm chu kì của các hàm số:
a/ f(x)= sin2x + co3x
b/ F(x)= /cosx/
c/ f(x) = tan (2\prod_{i=1}^{n}x/3)
a/ y = s2in(x/2) + 3cos(x/3)
b/ y=sin [tex]\sqrt{x}[/tex]
c/ y= cot(\prod_{i=1}^{n}-1)x
2- Tìm chu kì của các hàm số:
a/ f(x)= sin2x + co3x
b/ F(x)= /cosx/
c/ f(x) = tan (2\prod_{i=1}^{n}x/3)