Toán 11 Tính Tổng:

Nguyen Lai

Học sinh
Thành viên
6 Tháng bảy 2018
124
17
36
25
Hải Dương
THCS Đồng Tâm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Tính các tổng sau:
a)S1=Cn0+Cn1+Cn2+.....+Cnna) S1=C_{n}^{0}+C_{n}^{1}+C_{n}^{2}+.....+C_{n}^{n}
b)S2=Cn0+Cn2+Cn4+.....b) S2=C_{n}^{0}+C_{n}^{2}+C_{n}^{4}+.....
c)S3=Cn1+Cn3+Cn5+....c) S3=C_{n}^{1}+C_{n}^{3}+C_{n}^{5}+.... b)[tex]b)S4=Cn0+2Cn0+22Cn0+...+2kCnk+...+2nCnnb) [tex]b) S4=C_{n}^{0}+2C_{n}^{0}+2^{2}C_{n}^{0}+...+2^{k}C_{n}^{k}+...+2^{n}C_{n}^{n}
e)S5=Cn0+22Cn2+24Cn4+....e) S5=C_{n}^{0}+2^{2}C^{n2}+2^{4}C_{n}^{4}+....[/tex]
 
  • Like
Reactions: minhhoang_vip

Silvers Rayleigh

Học sinh chăm học
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
14 Tháng sáu 2020
182
431
61
TP Hồ Chí Minh
M I T
Bài 1: Tính các tổng sau:
a)S1=Cn0+Cn1+Cn2+.....+Cnna) S1=C_{n}^{0}+C_{n}^{1}+C_{n}^{2}+.....+C_{n}^{n}
b)S2=Cn0+Cn2+Cn4+.....b) S2=C_{n}^{0}+C_{n}^{2}+C_{n}^{4}+.....
c)S3=Cn1+Cn3+Cn5+....c) S3=C_{n}^{1}+C_{n}^{3}+C_{n}^{5}+.... b)[tex]b)S4=Cn0+2Cn0+22Cn0+...+2kCnk+...+2nCnnb) [tex]b) S4=C_{n}^{0}+2C_{n}^{0}+2^{2}C_{n}^{0}+...+2^{k}C_{n}^{k}+...+2^{n}C_{n}^{n}
e)S5=Cn0+22Cn2+24Cn4+....e) S5=C_{n}^{0}+2^{2}C^{n2}+2^{4}C_{n}^{4}+....[/tex]
USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image--1966395937.jpeg
 
Top Bottom