Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tính tổng S = [tex]\frac{1}{2020}(C_{2020}^{1}\textrm{})^{2} + \frac{2}{2019}(C_{2020}^{2}\textrm{})^{2} + .... + \frac{2019}{2}(C_{2020}^{2019}\textrm{})^{2} + \frac{2020}{1}(C_{2020}^{2020}\textrm{})^{2}[/tex]
2. [tex](\frac{x^{2}-2x+2}{x-1})^{2020}=a_{0} + a_{1}x+...+ a_{2020}x^{2020}+ \frac{b_{1}}{x-1} + \frac{b_{2}}{(x-2)^{2}}+..+\frac{b_{2020}}{(x-1)^{2020}}[/tex]
Tính [tex]\sum_{k=1}^{2020}b_{k}[/tex]
2. [tex](\frac{x^{2}-2x+2}{x-1})^{2020}=a_{0} + a_{1}x+...+ a_{2020}x^{2020}+ \frac{b_{1}}{x-1} + \frac{b_{2}}{(x-2)^{2}}+..+\frac{b_{2020}}{(x-1)^{2020}}[/tex]
Tính [tex]\sum_{k=1}^{2020}b_{k}[/tex]
Last edited: