Em ko hỉu bài này ạ , phiền mn giảng tại sao cái vế em khoanh lại = 1 ạ
N Người ẩn danh trong bóng tối Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng mười một 2018 322 141 86 Hà Nội Ở đậu 24 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em ko hỉu bài này ạ , phiền mn giảng tại sao cái vế em khoanh lại = 1 ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em ko hỉu bài này ạ , phiền mn giảng tại sao cái vế em khoanh lại = 1 ạ
tabachdat Học sinh mới Thành viên 29 Tháng hai 2020 28 3 6 19 Hòa Bình THCS Cửu Long 24 Tháng tư 2020 #2 Người ẩn danh trong bóng tối said: View attachment 153622View attachment 153622 Em ko hỉu bài này ạ , phiền mn giảng View attachment 153624View attachment 153624 tại sao cái vế em khoanh lại = 1 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn thấy từ chỗ -1/2 đến 1/2020 thì khi cộng vào nó đều bằng 0 nên : còn lại thừa 1 với -1/2021 quy đồng rồi rút gọn là ra đáp án như thế Reactions: Lacy Jogu
Người ẩn danh trong bóng tối said: View attachment 153622View attachment 153622 Em ko hỉu bài này ạ , phiền mn giảng View attachment 153624View attachment 153624 tại sao cái vế em khoanh lại = 1 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn thấy từ chỗ -1/2 đến 1/2020 thì khi cộng vào nó đều bằng 0 nên : còn lại thừa 1 với -1/2021 quy đồng rồi rút gọn là ra đáp án như thế
N Người ẩn danh trong bóng tối Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng mười một 2018 322 141 86 Hà Nội Ở đậu 24 Tháng tư 2020 #3 giups tows vs tabachdat said: bạn thấy từ chỗ -1/2 đến 1/2020 thì khi cộng vào nó đều bằng 0 nên : còn lại thừa 1 với -1/2021 quy đồng rồi rút gọn là ra đáp án như thế Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
giups tows vs tabachdat said: bạn thấy từ chỗ -1/2 đến 1/2020 thì khi cộng vào nó đều bằng 0 nên : còn lại thừa 1 với -1/2021 quy đồng rồi rút gọn là ra đáp án như thế Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
N Người ẩn danh trong bóng tối Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng mười một 2018 322 141 86 Hà Nội Ở đậu 24 Tháng tư 2020 #4 giups tows vs View attachment 153627 tabachdat said: bạn thấy từ chỗ -1/2 đến 1/2020 thì khi cộng vào nó đều bằng 0 nên : còn lại thừa 1 với -1/2021 quy đồng rồi rút gọn là ra đáp án như thế Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
giups tows vs View attachment 153627 tabachdat said: bạn thấy từ chỗ -1/2 đến 1/2020 thì khi cộng vào nó đều bằng 0 nên : còn lại thừa 1 với -1/2021 quy đồng rồi rút gọn là ra đáp án như thế Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
tabachdat Học sinh mới Thành viên 29 Tháng hai 2020 28 3 6 19 Hòa Bình THCS Cửu Long 24 Tháng tư 2020 #5 Người ẩn danh trong bóng tối said: giups tows vs View attachment 153627 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x/30= (-5/12) x (1/7) (chỗ này là mình rút gọn 3 với 36 nhá) <=> x/30 = -5/84 <=>x= (-5/84) x 30 = -150/84 = -25/14 ( rút gọn với cả tử và mẫu với 6) chọn đáp án đầu tiên nhá
Người ẩn danh trong bóng tối said: giups tows vs View attachment 153627 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x/30= (-5/12) x (1/7) (chỗ này là mình rút gọn 3 với 36 nhá) <=> x/30 = -5/84 <=>x= (-5/84) x 30 = -150/84 = -25/14 ( rút gọn với cả tử và mẫu với 6) chọn đáp án đầu tiên nhá