Các anh chị cho em hỏi bài 3 làm như nào ạ? Help me!!!!!
Duệ Duệ 2310 Học sinh Thành viên 25 Tháng tám 2019 72 9 26 Thái Bình THPT Nguyễn Đức Cảnh 24 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các anh chị cho em hỏi bài 3 làm như nào ạ? Help me!!!!! Attachments 6604473F-0AE4-4A52-BA81-5AFCCB52468E.jpeg 82.4 KB · Đọc: 31
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các anh chị cho em hỏi bài 3 làm như nào ạ? Help me!!!!!
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 24 Tháng tư 2020 #2 Ta có: $...... = 4x^{2} + 4x^{2} + 8xy + x^{2} -2x +1 + y^{2} +2y+1 = 0$ => $2.(x+y)^{2} + (x-1)^{2} + (y+1)^{2} = 0$ => x+y = 0, x-1=0 và y+1=0 => x=1, y=-1 => $M = .... = 0^{2007} + (1-2)^{2007} + (-1+1)^{2007} = 0 + (-1)^{2007} + 0 = -1$
Ta có: $...... = 4x^{2} + 4x^{2} + 8xy + x^{2} -2x +1 + y^{2} +2y+1 = 0$ => $2.(x+y)^{2} + (x-1)^{2} + (y+1)^{2} = 0$ => x+y = 0, x-1=0 và y+1=0 => x=1, y=-1 => $M = .... = 0^{2007} + (1-2)^{2007} + (-1+1)^{2007} = 0 + (-1)^{2007} + 0 = -1$