Nhờ m.n giúp e bài 5 này với ạ
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 21 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 15 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ m.n giúp e bài 5 này với ạ Attachments upload_2019-12-15_21-4-59.png 309.9 KB · Đọc: 50
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ m.n giúp e bài 5 này với ạ
binhmaiphuongduong@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng chín 2018 43 18 21 21 Hải Dương THPT NC 15 Tháng mười hai 2019 #2 (x+1)^34*(x+2)^17 = a0 + a1x + a2x^2 + .... a51x^51. a) Thay x=1 => 2^34*3^17 = T b) Thay x= -1 => a0 - a1 + a2 - a3 +... - a51 = 0 => a0+ a2 +...+a50 = a1 +a3+...+a51. Lấy cái tổng ở trên chia 2, rồi tính số hạng a1 trừ đi là ra T. Reactions: Green Tea and Tiến Phùng
(x+1)^34*(x+2)^17 = a0 + a1x + a2x^2 + .... a51x^51. a) Thay x=1 => 2^34*3^17 = T b) Thay x= -1 => a0 - a1 + a2 - a3 +... - a51 = 0 => a0+ a2 +...+a50 = a1 +a3+...+a51. Lấy cái tổng ở trên chia 2, rồi tính số hạng a1 trừ đi là ra T.