C_{20}^{0}.C_{12}^{11}+C_{20}^{1}.C_{12}^{10}+...+C_{20}^{10}.C_{12}^{1}+C_{20}^{1}.C_{12}^{0}= S
Bell Ringgggggg Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2017 28 15 44 21 Đắk Lắk 16 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]C_{20}^{0}.C_{12}^{11}+C_{20}^{1}.C_{12}^{10}+...+C_{20}^{10}.C_{12}^{1}+C_{20}^{1}.C_{12}^{0}= S[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]C_{20}^{0}.C_{12}^{11}+C_{20}^{1}.C_{12}^{10}+...+C_{20}^{10}.C_{12}^{1}+C_{20}^{1}.C_{12}^{0}= S[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 16 Tháng chín 2019 #2 Bell Ringgggggg said: [tex]C_{20}^{0}.C_{12}^{11}+C_{20}^{1}.C_{12}^{10}+...+C_{20}^{10}.C_{12}^{1}+C_{20}^{1}.C_{12}^{0}= S[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo bài viết này! Mong là sẽ giúp phần nào đó trong quá trình phân tích! https://diendan.hocmai.vn/threads/ltdh-chuyen-de-1-to-hop-phan-2.103931/
Bell Ringgggggg said: [tex]C_{20}^{0}.C_{12}^{11}+C_{20}^{1}.C_{12}^{10}+...+C_{20}^{10}.C_{12}^{1}+C_{20}^{1}.C_{12}^{0}= S[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo bài viết này! Mong là sẽ giúp phần nào đó trong quá trình phân tích! https://diendan.hocmai.vn/threads/ltdh-chuyen-de-1-to-hop-phan-2.103931/