Tính D = 10 + 12 + 14 + ... + 994 + 996 +998 giúp mình nhé
0 0986126538 Học sinh Thành viên 29 Tháng bảy 2019 24 10 31 16 Hà Nội THCS Cát Linh 30 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính D = 10 + 12 + 14 + ... + 994 + 996 +998 giúp mình nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính D = 10 + 12 + 14 + ... + 994 + 996 +998 giúp mình nhé
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 19 Hà Nội Trường Mần Non 30 Tháng bảy 2019 #2 0986126538 said: Tính D = 10 + 12 + 14 + ... + 994 + 996 +998 giúp mình nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có công thức tính tổng liên tiếp nha
0986126538 said: Tính D = 10 + 12 + 14 + ... + 994 + 996 +998 giúp mình nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có công thức tính tổng liên tiếp nha
P Puncoor Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2019 33 22 21 Hà Nội THPT Hai ba trung 30 Tháng bảy 2019 #3 Số các số hạng: (998-10)/2+1= 495 Tổng: D = (998+10) x 495 :2 = 249480. Có thể giúp mình 1 việc được không ạ??PLEASE
Số các số hạng: (998-10)/2+1= 495 Tổng: D = (998+10) x 495 :2 = 249480. Có thể giúp mình 1 việc được không ạ??PLEASE