Toán 12 Tính tổng

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
[tex]f(x)=log_{4}(2x)-log_{4}(1-x)[/tex]
[tex]S=log_4 \frac{2}{2017}-log_4 \frac{2016}{2017} + log_4\frac{4}{2017}-log_4\frac{2015}{2017}+...+log_4\frac{4032}{2017}-log_4\frac{1}{2017}[/tex]
=[tex]log_4 (\frac{2.4.6...4032}{1.2.3....2016})[/tex]
=[TEX]log_4 2^{2016}[/TEX]
=1008
 
  • Like
Reactions: Timeless time
Top Bottom