Tính S = 9+3+1+\frac{1}{9}+...+\frac{1}{3^{n-3}}+...
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 25 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính S = [tex]9+3+1+\frac{1}{9}+...+\frac{1}{3^{n-3}}+...[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính S = [tex]9+3+1+\frac{1}{9}+...+\frac{1}{3^{n-3}}+...[/tex]
Erwin Schrödinger Học sinh Thành viên 22 Tháng một 2019 148 122 21 23 Bình Định Con mèo của Schrödinger 25 Tháng một 2019 #2 đây là cấp số nhân lùi vô hạn vì công bội < 1 [tex]S=\frac{u_{1}}{1-q}=\frac{9}{1-\frac{1}{3}}=\frac{27}{2}[/tex]
đây là cấp số nhân lùi vô hạn vì công bội < 1 [tex]S=\frac{u_{1}}{1-q}=\frac{9}{1-\frac{1}{3}}=\frac{27}{2}[/tex]
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 25 Tháng một 2019 #3 Erwin Schrödinger said: đây là cấp số nhân lùi vô hạn vì công bội < 1 [tex]S=\frac{u_{1}}{1-q}=\frac{9}{1-\frac{1}{3}}=\frac{27}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 và 1/9 đâu phải công bội 1/3 đâu?
Erwin Schrödinger said: đây là cấp số nhân lùi vô hạn vì công bội < 1 [tex]S=\frac{u_{1}}{1-q}=\frac{9}{1-\frac{1}{3}}=\frac{27}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 và 1/9 đâu phải công bội 1/3 đâu?