E=1/1.6+1/6.11+1/11.16+...+1/(5n+1)(5n+6) mọi người ơi giúp em với em đang cần gấp
nguyenthihongvan1972@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng chín 2018 300 82 51 17 Điện Biên THCS Noong Hẹt 15 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. E=1/1.6+1/6.11+1/11.16+...+1/(5n+1)(5n+6) mọi người ơi giúp em với em đang cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. E=1/1.6+1/6.11+1/11.16+...+1/(5n+1)(5n+6) mọi người ơi giúp em với em đang cần gấp
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 15 Tháng một 2019 #2 E=[tex]\frac{1}{5}(\frac{1}{1}-\frac{1}{6}+\frac{1}{6}-\frac{1}{11}+......+\frac{1}{5n+1}-\frac{1}{5n+6})=\frac{1}{5}(1-\frac{1}{5n+6})[/tex]
E=[tex]\frac{1}{5}(\frac{1}{1}-\frac{1}{6}+\frac{1}{6}-\frac{1}{11}+......+\frac{1}{5n+1}-\frac{1}{5n+6})=\frac{1}{5}(1-\frac{1}{5n+6})[/tex]