A=1/24+1/12+1/8+1/2 B=1/30+1/10+1/5+1/2 mọi người ơi giúp em với em đang cần gấp
nguyenthihongvan1972@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng chín 2018 300 82 51 17 Điện Biên THCS Noong Hẹt 9 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=1/24+1/12+1/8+1/2 B=1/30+1/10+1/5+1/2 mọi người ơi giúp em với em đang cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=1/24+1/12+1/8+1/2 B=1/30+1/10+1/5+1/2 mọi người ơi giúp em với em đang cần gấp
Minh Thư_lovely princess Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2018 684 629 111 21 Tiền Giang THPT Trương Định 9 Tháng một 2019 #2 [tex]A=\frac{1+2+3+12}{24}=\frac{3}{4}[/tex] [tex]B=\frac{1+3+6+15}{30}=\frac{5}{6}[/tex] Cái này bạn chọn mẫu số chung, quy đồng rồi rút gọn là ra nha Reactions: thomnguyen1961
[tex]A=\frac{1+2+3+12}{24}=\frac{3}{4}[/tex] [tex]B=\frac{1+3+6+15}{30}=\frac{5}{6}[/tex] Cái này bạn chọn mẫu số chung, quy đồng rồi rút gọn là ra nha