S = (1+1+1^{2})1!+(1+2+2^{2})2!+(1+3+3^{2})3!+....+(1+2017+2017^{2})2017! khi đó S bằng giúp với
DUONG HOANG THANG Học sinh Thành viên 5 Tháng mười một 2017 119 14 26 22 Hà Nội THPT Việt Nam Ba Lan 7 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. S = [tex](1+1+1^{2})1!+(1+2+2^{2})2!+(1+3+3^{2})3!+....+(1+2017+2017^{2})2017![/tex] khi đó S bằng giúp với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. S = [tex](1+1+1^{2})1!+(1+2+2^{2})2!+(1+3+3^{2})3!+....+(1+2017+2017^{2})2017![/tex] khi đó S bằng giúp với
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 9 Tháng mười hai 2018 #2 S=[tex]\sum_{k=1}^{2017}(1+k+k^2)k!=\sum_{k=1}^{2017}((k+1)^2-k)k!=\sum_{k=1}^{2017}(k+1)^2k!-\sum_{k=1}^{2017}k.k!=\sum_{k=1}^{2017}(k+1)(k+1)!-\sum_{k=1}^{2017}k.k!=\sum_{k=2}^{2018}k.k!-\sum_{k=1}^{2017}k.k!=2018.2018!-1.1!=2018.2018!-1[/tex] Reactions: hip2608
S=[tex]\sum_{k=1}^{2017}(1+k+k^2)k!=\sum_{k=1}^{2017}((k+1)^2-k)k!=\sum_{k=1}^{2017}(k+1)^2k!-\sum_{k=1}^{2017}k.k!=\sum_{k=1}^{2017}(k+1)(k+1)!-\sum_{k=1}^{2017}k.k!=\sum_{k=2}^{2018}k.k!-\sum_{k=1}^{2017}k.k!=2018.2018!-1.1!=2018.2018!-1[/tex]