Toán 6 Tính tổng

Nobita - Kun

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tám 2018
116
205
51
17
Gia Lai
Trường THCS Đề Thám

Huyền Sheila

Học sinh chăm học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng tám 2017
760
847
146
20
TP Hồ Chí Minh
THCS Nguyễn Văn Nghi, Gò Vấp
a) (-17) + 5 +8 + 17
b) 30 + 12 + (-20) + (-1 + (-2)
c) (-4) + (-440) + (-6) + 440
d) (-5) + (-10) + 15 + (-1)
Theo mình nghĩ mấy bài này rất dễ, bạn có thể bấm máy tính là giải ra. Bạn không nên đăng bài viết để tăng số lượng bài viết như thế này. Bạn nên hỏi những vấn đề cần thiết thôi.
 

Nobita - Kun

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tám 2018
116
205
51
17
Gia Lai
Trường THCS Đề Thám
Theo mình nghĩ mấy bài này rất dễ, bạn có thể bấm máy tính là giải ra. Bạn không nên đăng bài viết để tăng số lượng bài viết như thế này. Bạn nên hỏi những vấn đề cần thiết thôi.
Sao bạn không làm đi
 

ĐứcHoàng2017

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2018
1,093
1,236
176
Hà Nội
Hocmai
a) (-17) + 5 +8 + 17
b) 30 + 12 + (-20) + (-1 + (-2)
c) (-4) + (-440) + (-6) + 440
d) (-5) + (-10) + 15 + (-1)
a) (-17) + 5 + 8 + 17 = [(-17) + 17] + (5 + 8) = 0 + 13 =13
b) 30 + 12 + (-20) + (-1 + (-2) = -19
c) (-4) + (-440) + (-6) + 440 = [(-440) + 440] + [(-4) + (-6)] = 0 + (-10) = -10
d) [(-5) + (-10) + 15] + (-1) = 0 + (-1) = -1
 

NTD Admin

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
2,086
3,693
559
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz

huyhiệu2k5

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng bảy 2018
163
296
61
19
Ninh Bình
THCS Quỳnh Lưu
a) (-17) + 5 +8 + 17
b) 30 + 12 + (-20) + (-1 + (-2)
c) (-4) + (-440) + (-6) + 440
d) (-5) + (-10) + 15 + (-1)
a) (-17) + 5 + 8 + 17 = [(-17) + 17] + (5 + 8) = 0 + 13 =13
b) 30 + 12 + (-20) + (-1 + (-2) = -19
c) (-4) + (-440) + (-6) + 440 = [(-440) + 440] + [(-4) + (-6)] = 0 + (-10) = -10
d) [(-5) + (-10) + 15] + (-1) = 0 + (-1) = -1
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz
Top Bottom