N 
		
                       
                nho_luoi
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho hàm số f(x)= 4^x/(4^x+2)
Tính tổng S= f(1/2005)+f(2/2005).......+f(2004/2005)
Làm hộ với bà con ơi
			
			Tính tổng S= f(1/2005)+f(2/2005).......+f(2004/2005)
Làm hộ với bà con ơi
 
				
		