Tính tổng

P

phananhbong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

A=1/2.2/3.4/5.....99/100
nhớ cảm ơn mình nha bạn........................................................................................................................................................................................................................................................................................
 
L

leemin_28

$A=\dfrac{1}{2}.\dfrac{2}{3}\dfrac{3}{4}....\dfrac{99}{100}$
$ A= \dfrac{1.2.3.4...99}{2.3.4.5...100}$
$A= \dfrac{1}{100}$
Đề bạn ghi sai!
 
D

dovanngochung123

đề còn thiếu 3/4
A= 1/2x2/3x3/4x4/5x...x99/100
A = 1x2x3x4x...x99/2x3x4x5x...x100
A=1/100
 
Top Bottom